Tập đoàn Austdoor kỷ niệm 15 năm thành lập

Nhằm kỷ niệm 15 năm thành lập, Tập đoàn Austdoor đã tổ chức kỉ niệm tại hai đầu cầu Hà nội vào ngày 04.11 và thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 10.11.2018

Lễ tổ chức với sự góp mặt của hơn 500 Đại lý cả nước. Với chủ đề hướng tới tương lai và những điều tốt đẹp cho các công trình. Nội dung mượn không gian vũ trụ và cách mạng 4.0 để truyền tải nội dung muốn nói, Austdoor đã làm người xem không những trải qua cung bực cảm xúc của những ngày đầu thành lập đến tương lại, mà còn cho người xem một cảm giác hòa trong không khí âm nhạc sôi động nhưng không kém phần ấm áp.

Trải qua 15 năm đưa thế hệ cửa cuốn mới du nhập vào Việt nam, đến nay Austdoor đã góp phần đưa Việt nam vào top một trong những nước dẫn đầu về cửa cuốn tại Đông nam á, và vượt qua thái lan, Myanmar, Lào.

Tập đoàn Austdoor đã tạo dựng được vị thế dẫn đầu Việt Nam, mang tới cho thị trường những sản phẩm cửa và vật liệu xây dựng công nghệ cao như: Cửa cuốn Austdoor; Nhôm hệ và phụ kiện Topal; Cửa gỗ Huge; Cửa & vách kính Sunspace; Ngói thép và kèo nhẹ Eratek… Các sản phẩm của Austdoor có mặt trên khắp 63 tỉnh thành cả nước với 4 nhà máy sản xuất, gần 500 Đại lý phân phối, hơn 2.000 Đại lý bán hàng trên toàn quốc, và mang đến giải pháp “Cửa vững nhà an” cho hơn 2 triệu gia đình Việt Nam.

Bên cạnh việc giữ vững vị thế số 1 thị trường cửa cuốn, chiến lược phát triển mới trong 5 năm tiếp theo của ADG là tiếp tục dẫn dắt, mang tới sự thay đổi cho thị trường nhôm, đưa ngành nhôm Việt phát triển ngang tầm khu vực với các sản phẩm đồng bộ, cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Để chuẩn bị cho giai đoạn đó, tập đoàn Austdoor đã công bố tới đại diện các đại lý tham dự về những chính sách hỗ trợ hiệu quả như: phân vùng đại lý cụ thể, triệt tiêu tình trạng cạnh tranh không lành mạnh; hỗ trợ phát triển thị trường; đào tạo, chuyển giao công nghệ sản xuất; hỗ trợ các đại lý trong quá trình bán hàng, bảo hành cũng như chăm sóc khách hàng.

Dòng sản phẩm cao cấp Topal Prima ra mắt tại sự kiện được đánh giá là một bước tiến cho ngành nhôm Việt với những thiết kế và cải tiến mang tính đột phá. Sản phẩm gây ấn tượng với với hệ cửa mở quay không đố động; dòng cửa nhôm gấp trượt đầu tiên dùng chung thanh nhôm và phụ kiện với cửa mở quay và thiết kế hệ cửa lùa đáp ứng được vô số cánh.Cửa nhôm Topal Prima hội tụ những tính năng ưu việt của một hệ cửa nhôm cao cấp tiêu chuẩn quốc tế, giúp đưa thương hiệu nhôm Việt lên một tầm cao mới.

Hiện 2 ngày hội thảo ở Hà nội và Hồ Chí Minh đã diễn ra tốt đẹp. Austdoor xin chân thành cảm ơn Quý đại lý, các nhà thầu, đối tác đã đồng hành cùng Austdoor.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *